Không còn những lời nói khó nghe như trước, bầu Đức bất ngờ khen bầu Tú dũng cảm vì dám "trảm" Ban trọng tài, điều mà ông chủ đội bóng phố Núi phê phán 2 năm nay.

11/05/2018 13:53

Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT VPF, TGĐ VPF, Trưởng ban điều hành V-League 2018 đã có văn bản yêu cầu không mời Phó ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền làm giám sát và trọng tài Nguyễn Trọng Thư làm nhiệm vụ cho đến hết mùa giải. Tuy nhiên, Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi vẫn làm ngược lại tạo nên một sự mâu thuẫn giữa đôi bên.

Trước tình hình đó, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã có văn bản chấn chỉnh việc này và yêu cầu Trưởng ban lẫn phó ban trọng tài là ông Mùi và ông Hiền từ giờ không làm dám sát trận đấu nữa mà sẽ làm giám sát trọng tài. Việc cả ông Mùi lẫn ông Hiền vô tình phải ngồi ngoài và không còn được can thiệp vào việc phân công trọng tài đã làm hài lòng rất nhiều người, trong đó có bầu Đức.

Chia sẻ về vấn đề này, bầu Đức phát biểu trên báo chí: “Mừng cho bóng đá Việt Nam quá, mừng lắm đấy. Hành động của anh Trần Anh Tú ở VPF là cực kỳ dũng cảm. Anh Tú biết, dám cắt và đã cắt chính xác những dây rợ vừa xưa cũ, vừa lớn của bóng đá Việt Nam. Nhưng dây này lớn lắm, ai cũng biết nhưng xưa nay chưa ai dám làm vì họ đều có bảo kê hết. Tôi mong VPF tiếp tục dũng cảm vì những dây này vẫn chưa hết đâu", bầu Đức đã bỏ qua những gây hấn với bầu Tú trước đây để khen vị Trưởng ban điều hành giải đấu.

Bầu Đức bất ngờ đặt niềm tin vào bầu Tú sau hành động được cho là dũng cảm này. “Nếu anh Tú vẫn làm được điều này trong một thời gian nữa, bóng đá Việt Nam sẽ tốt lên. Làm sao có thể không ủng hộ anh Tú? Tôi sẽ ủng hộ 3 tay luôn chứ không chỉ 2 tay. Dù sắp tới rời khỏi VFF, tôi vẫn sẽ ủng hộ hết mình cho anh Tú”, ông chủ đội bóng phố Núi chia sẻ.

“Tôi cho rằng đây là hành động đột phá của anh Tú. Mong anh sẽ tiếp tục đột phá. Tôi cũng muốn anh Tú làm được thêm 5 năm nữa ở VPF. Như thế, vấn nạn trọng tài sẽ được dẹp bỏ hoàn toàn”, bầu Đức nhấn mạnh khi cái gai trong mắt bấy lâu nay là ông Nguyễn Văn Mùi không còn quyền hành như trước.

Bài viết liên quan
Huỳnh Tấn Tài sốc khi nhận án phạt từ nặng VFF Hậu vệ Huỳnh Tấn Tài đã tỏ ra hối lỗi sau khi khiến cho Dương Văn Hào bị gãy chân ở trận đấu Giải Hạng Nhất 2018 mới đây và anh đã phải nhận án phạt cực nặng từ VFF. Cựu cầu thủ U23 Việt Nam khá sốc với án phạt này. 08/05/2018
Tố cầu thủ HAGL chơi xấu, Quốc Chí bất ngờ nhận án phạt nặng từ VFF Cầu thủ Nguyễn Hoàng Quốc Chí của Sanna Khánh Hòa BVN vừa nhận án phạt kỷ luật của VFF khi cho rằng cầu thủ HAGL chửi bậy nên đã dùng tay để dạy cho thủ môn Văn Tiến. 10/05/2018
Bất chấp lệnh của VPF, phó ban trọng tài và con trai ông Mùi vẫn làm việc ở vòng 8 V-League Trong phát biểu mới nhất, ban trọng tài VFF vẫn bảo lưu quan điểm để hai ông Dương Văn Hiền và Nguyễn Trọng Thư tiếp tục nhiệm vụ tại V.League và Cúp Quốc gia 2018. 10/05/2018
Sếp lớn VFF ra tay vụ Ban trọng tài và VPF thách thức nhau Trước việc VPF yêu cầu không mời Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền cùng trọng tài Nguyễn Trọng Thư làm nhiệm vụ, trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi vẫn cứ làm điều ngược lại tạo nên sự thách thức. Do đó, Chủ tịch VFF đã phải ra tay. 10/05/2018
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.