Cầu thủ Nguyễn Hoàng Quốc Chí của Sanna Khánh Hòa BVN vừa nhận án phạt kỷ luật của VFF khi cho rằng cầu thủ HAGL chửi bậy nên đã dùng tay để dạy cho thủ môn Văn Tiến.

10/05/2018 06:26

Quốc Chí áo xanh nhận án phạt nặng từ VFF

 Ở trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa vs HAGL thuộc vòng 7 V-League 2018 không chỉ nóng ở tình huống thổi phạt đền của trọng tài Văn Kiên, lãnh đạo HAGL đã có đơn khiếu nại về những tình huống mà các cầu thủ đội chủ nhà chơi láo. Cụ thể, cầu thủ Nguyễn Hoàng Quốc Chí đã dùng tay tát vào mặt thủ môn Văn Tiến mà chỉ nhận thẻ vàng. 

Sau khi trận đấu kết thúc, Quốc Chí chia sẻ rằng: “Tôi chỉ mặt Văn Tiến do thủ môn của HAGL có hai lần chửi tục với Zarour, dùng tiếng Anh để sỉ nhục cầu thủ này. Từ trước đến nay, tôi đều can ngăn tranh cãi nhưng Văn Tiến hỗn láo tôi mới chỉ mặt. Phải là người trong cuộc mới hiểu được. Nhiều tình huống cầu thủ HAGL không lo đá bóng, chỉ tìm cách khiêu khích, chửi tục để đối phương nổi nóng, phản ứng rồi nhận thẻ".

Thế nhưng, hành động "dạy đời" của Quốc Chí với cầu thủ HAGL đã phải nhận cái kết đắng. Chiều 9/5, Ban kỷ luật VFF đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những trường hợp vi phạm tại vòng 7 V-League 2018. Theo đó, đình chỉ thi đấu 02 trận kế tiếp (tương đương 01 thẻ đỏ trực tiếp) đối với cầu thủ Nguyễn Hoàng Quốc Chí của Sanna Khánh Hòa do có hành vi bạo lực đối với cầu thủ Phạm Văn Tiến của HAGL trong trận đấu giữa hai câu lạc tại lượt trận thứ 7, ngày 06/5/2018 trên sân vận động 19/8. Cùng với Quốc Chí, đồng đội của anh là Zarour Chaher cũng bị cảnh cáo do có hành vi phi thể thao với cầu thủ Gordon Rimario Allando.

Cũng liên quan đến án phạt vòng 7 V-League 2018, Ban Tổ chức trận đấu của FLC Thanh Hóa cũng bị phạt 15.000.000 do để xảy ra tình trạng khán giả ném chai nước xuống sân vận động trong trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Sài Gòn trên sân vận động Thanh Hóa.

>>> Xem thêm Bảng xếp hạng V-League 2018

Bài viết liên quan
Bầu Đức đòi xử ra ngô ra khoai vụ trọng tài thổi penalty 'bậy' HAGL Sau khi được cấp dưới báo cáo và xem băng quay lại tình huống trọng tài thổi quả 11m được cho là tưởng tượng khiến cho HAGL mất chiến thắng, bầu Đức đã đòi treo còi vĩnh viễn trọng tài Nguyễn Trung Kiên. 07/05/2018
Trưởng ban trọng tài VFF nói gì về quả penalty oan của HAGL? Sau khi lãnh đạo và BHL HAGL đều lên tiếng tố trọng tài Nguyễn Văn Kiên cố tình cho Sanna Khánh Hòa được hưởng quả 11m bằng việc tưởng tượng, Trưởng ban trọng tài VFF ông Nguyễn Văn Mùi đã lên tiếng. 07/05/2018
Trọng tài thổi quả penalty tưởng tưởng với HAGL bị treo còi vô thời hạn Lãnh đạo CLB HAGL vô cùng bức xúc khi bị trọng tài Nguyễn Văn Kiên thổi quả phạt 11m tưởng tượng khiến cho đội bóng phố Núi bị cầm hòa. Theo đó, trọng tài Nguyễn Văn Kiên nhiều khả năng sẽ bị treo còi vĩnh viễn. 08/05/2018
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.