Công Phượng nói gì sau khi lập siêu phẩm vào lưới Bùi Tiến Dũng?

Với siêu phẩm đáng nhớ vào lưới thủ môn Bùi Tiến Dũng, Công Phượng trở thành người hùng của HAGL ở vòng 10 V-League 2018. Anh đã có những chia sẻ về bàn thắng đáng nhớ này.

Công Phượng nói gì sau khi lập siêu phẩm vào lưới Bùi Tiến Dũng?

Trận cầu đinh vòng 10 V-League 2018 diễn ra giữa FLC Thanh Hóa vs HAGL chỉ có duy nhất 1 bàn thắng được ghi, và nó thuộc về tiền đạo Nguyễn Công Phượng với một cú sút xa ở khoảng cách 30 mét.

Khi được hỏi về khoảnh khắc ghi bàn, Công Phượng phát biểu: 'Tôi không nghĩ mình có siêu phẩm. Tôi thấy có khoảng trống thì sút thôi, và bàn thắng đã được ghi cho HAGL. Phong độ của tôi hồi đầu mùa không tốt nhưng sau đó đã cải thiện được. HAGL đang chơi tốt lên và đó là công sức của toàn đội'.

Ở chuyến làm khách tại xứ Thanh, Công Phượng đã chơi hiệu quả hơn khi thường xuyên lùi về hỗ trợ các đồng đội trong khâu phòng ngự. Chân sút gốc Đô Lương đã thi đấu đơn giản hơn, ít rê dắt màu mè.

HLV Dương Minh Ninh cũng dành những lời có cánh cho tiền đạo số 10 của HAGL: 'Công Phượng đang chơi ngày một tốt hơn. Tôi hài lòng với bàn thắng của Nguyễn Công Phượng, đây là bàn thắng thứ 3 của cậu ấy tại sân chơi V.League. Hy vọng với những gì đang diễn ra, Công Phượng tiếp tục tự tin, giữ vững phong độ để giúp HAGL thi đấu tốt hơn nữa ở các vòng đấu tiếp theo'.

Chiến thắng tối thiểu này giúp HAGL chen chân vào Top 4 trên BXH V-League 2018. Ở vòng đấu tới, Công Phượng và đồng đội sẽ trở về sân nhà tiếp đón CLB TP.HCM.

Click vào ô chữ màu đỏ để xem Bảng xếp hạng V-League 2018 mới nhất


Vũ Minh Hoàng (BONGDAPRO.VN)