Phó Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền sau những vụ lùm xùm vừa qua lại đang đối mặt với nguy cơ mất ghế vào tay cấp dưới của mình.

17/05/2018 21:27

Cựu trọng tài FIFA Võ Minh Trí được giới thiệu vào BCH VFF khóa mới

Đại hội VFF chưa thể diễn ra bởi bộ phận tiểu ban nhân sự tiếp tục có những bổ sung về những ứng cử viên cho Ban chấp hành. Gương mặt mới vừa được một số CLB giới thiệu ứng cử ghế BCH VFF khoá VIII chính là cựu trọng tài FIFA Võ Minh Trí. Trọng tài Trí từng là cấp dưới của trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi và phó ban Dương Văn Hiền.

Cùng với cựu trọng tài Võ Minh Trí còn có giám sát trọng tài Đoàn Phú Tấn được giới thiệu cùng đợt này. Với việc cả hai nhân vật mới đều có liên quan đến công việc của trọng tài, nên dự kiến vấn đề nhân sự ở Ban trọng tài khoá VIII có nhiều biến động.

Võ Minh Trí đã chia tay sân cỏ sau mùa giải 2017. Còn giám sát trọng tài Đoàn Phú Tấn từng được FIFA và AFC đào tạo các khóa làm giảng viên trọng tài. Ông Tấn trước đây cũng từng là Phó Ban trọng tài.

Như vậy, trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi tuyên bố nghỉ sau khi nhiệm kỳ kết thúc và không tham gia ứng cử ở khóa mới VFF. Phó Ban Dương Văn Hiền từng được coi là ứng viên sáng giá thay ông Mùi thì bất ngờ xuất hiện 2 đối thủ nặng ký. Sau những lùm xùm vừa qua, ông Hiền có lý do để lo ngại về tương lai của mình.

Danh sách ứng viên đua vào VFF khoá VIII được chốt lại vào ngày 22/5 và VFF công bố rộng rãi vào ngày 23/5. Đại hội VFF khoá VIII hiện chưa xác định được thời gian tổ chức, thậm chí có thông tin cho hay đại hội phải lùi đến tháng 8.

Bài viết liên quan
Bất chấp lệnh của VPF, phó ban trọng tài và con trai ông Mùi vẫn làm việc ở vòng 8 V-League Trong phát biểu mới nhất, ban trọng tài VFF vẫn bảo lưu quan điểm để hai ông Dương Văn Hiền và Nguyễn Trọng Thư tiếp tục nhiệm vụ tại V.League và Cúp Quốc gia 2018. 10/05/2018
Hai trọng tài FIFA từ chối bắt chính trận tứ kết lượt về Hà Nội FC vs HAGL Theo tiết lộ của Ban trọng tài thì có 2 trọng tài cấp FIFA từ chối nhận nhiệm vụ ở trận lượt về tứ kết Cúp QG 2018 giữa Hà Nội vs HAGL diễn ra ngày 15/5 tới. 13/05/2018
Trọng tài bắt chính trận lượt về Hà Nội FC vs HAGL từng dính nhiều 'phốt' Sau khi 2 trọng tài FIFA từ chối nhận nhiệm vụ ở trận tứ kết lượt về Cúp quốc gia 2018 giữa Hà Nội FC vs HAGL diễn ra ngày 15/5 tới, Ban trọng tài đã tìm được người bắt chính là trọng tài Nguyễn Hiền Triết, người từng để lại nhiều "phốt" ở V-League. 14/05/2018
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.