Diễn biến mới nhất vụ lùm xùm trọng tài VFF đang 'căng như dây đàn', khi trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi và phó ban Dương Văn Hiền đều bị cho thôi chức vụ.

08/05/2018 14:53

Như vậy chưa đầy 1 tuần sau khi thổi quả penalty tai tiếng khiến HAGL mất điểm phút chót trên sân Sanna Khánh Hòa, trọng tài Nguyễn Văn Kiên đã chính thức bị 'trảm'. Nhưng không chỉ một mình ông Kiên, hàng loạt 'sếp bự' ở VFF cũng bị 'vạ lây'.

Theo đó, VPF đã ra quyết định không mời làm nhiệm vụ tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong thời gian tới với 3 trọng tài:

- Trọng tài Nguyễn Văn Kiên

- Trong tài Nguyễn Trọng Thư

- Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền

Đặc biệt, riêng trọng tài Nguyễn Văn Kiên bị cho thôi làm nhiệm vụ trên sân cỏ vô thời hạn, do có những sai sót mang tính hẹ thống suốt thời gian qua.

Như Bongdapro đã đưa tin, trọng tài Kiên là người thổi quả penalty 'tưởng tượng' ở phút 90 trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa vs HAGL ở vòng 7 Nuti Cafe V-League, khiến HAGL mất điểm tức tưởi. Bầu Đức đã đăng đàn kêu gọi 'đuổi cổ' vĩnh viễn vị vua sân cỏ này.

Một thông tin hành lang nữa là trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi đã không tham gia ứng cử BCH nhiệm kỳ VIII dù được một đội bóng đề cử (SLNA).

Với những động thái này của VFF và VPF, nhiều khả năng sẽ có biến động lớn về nhân sự Ban trọng tài ở BCH VFF nhiệm kỳ VIII tới. 

Video: Những tình huống "khó hiểu" của trọng tài Nguyễn Văn Kiên trong trận S.Khánh Hòa vs HAGL

Bài viết liên quan
Trọng tài đã giúp Sanna Khánh Hòa giành lại 1 điểm từ tay HAGL như thế nào? Trận cầu tâm điểm ở vòng 7 V-League 2018 đã bị phá hỏng bởi trọng tài Nguyễn Văn Kiên. Vị vua áo đen này đã thổi quả phạt 11m tưởng tượng để giúp cho Sanna Khánh Hòa giành được 1 điểm trước HAGL. 07/05/2018
Bầu Đức đòi xử ra ngô ra khoai vụ trọng tài thổi penalty 'bậy' HAGL Sau khi được cấp dưới báo cáo và xem băng quay lại tình huống trọng tài thổi quả 11m được cho là tưởng tượng khiến cho HAGL mất chiến thắng, bầu Đức đã đòi treo còi vĩnh viễn trọng tài Nguyễn Trung Kiên. 07/05/2018
Trưởng ban trọng tài VFF nói gì về quả penalty oan của HAGL? Sau khi lãnh đạo và BHL HAGL đều lên tiếng tố trọng tài Nguyễn Văn Kiên cố tình cho Sanna Khánh Hòa được hưởng quả 11m bằng việc tưởng tượng, Trưởng ban trọng tài VFF ông Nguyễn Văn Mùi đã lên tiếng. 07/05/2018
Trọng tài thổi quả penalty tưởng tưởng với HAGL bị treo còi vô thời hạn Lãnh đạo CLB HAGL vô cùng bức xúc khi bị trọng tài Nguyễn Văn Kiên thổi quả phạt 11m tưởng tượng khiến cho đội bóng phố Núi bị cầm hòa. Theo đó, trọng tài Nguyễn Văn Kiên nhiều khả năng sẽ bị treo còi vĩnh viễn. 08/05/2018
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.