Giữa tâm bão chỉ trích vụ lùm xùm lộ băng ghi âm tai tiếng cuộc họp VFF - VPF, Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền đã có những phát biểu mới nhất về vụ scandal này.

21/05/2018 15:42

Những ngày gần đây, đoạn băng ghi âm cuộc họp giữa lãnh đạo VFF, VPF chứa nhiều lời lẽ dung tục trở thành tâm điểm làng bóng đá Việt Nam. Hai nhân vật bị nhắc đến nhiều nhất là Phó chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng và Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền, khi cả hai có những lời lẽ khích bác, chửi bới nhau theo ngôn ngữ 'hàng tôm hàng cá'.

Ở một phát biểu mới nhất, ông Dương Văn Hiền khẳng định mình không phải là người tuồn đoạn ghi âm này lên mạng. Đồng thời ông Hiền hé lộ việc có một vài người khác cũng ghi âm trong cuộc họp kể trên.

'Tôi đã nói thẳng là có ghi âm để làm bằng chứng. Tại sao ư? Vì ở cuộc họp trước đó, họ đã không làm đúng nội dung từng cam kết. Họ hứa sẽ thông cáo lại với báo chí, truyền thông. Anh Tú (Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú - PV) sẽ đại diện VPF xin lỗi. Nhưng khi gặp báo giới, anh Tú lại nói không xin lỗi', ông Dương Văn Hiền cho biết.

Xem thêm: Tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất

'Vì lý do đó, tôi buộc phải ghi âm cuộc họp này để làm tư liệu khi cần. Tôi sẽ đưa ra để đối chất hoặc giao cho người có thẩm quyền chứ tuyệt đối không đưa bậy bạ cho báo chí. Tôi cũng chắc chắn có vài người nữa cũng ghi âm trong cuộc họp và đưa ra'.

Mâu thuẫn giữa VPF - VFF bắt nguồn từ việc VPF từ chối hợp tác sau khi có những lời tố sai phạm trong việc điều hành trọng tài, giám sát trận đấu của ông Hiền. Sau đó, một số tờ báo đăng tải nội dung ông Hiền tố Phó chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng từng muốn bố trí lại trọng tài trong một số trận đấu của CLB cũ Hải Phòng.

Đoạn ghi âm cuộc họp được tiết lộ (clip có nhiều từ ngữ nhạy cảm, khán giả cân nhắc trước khi nghe):

Bài viết liên quan
Ông Hùng "bói cá" đòi xử phó Ban trọng tài VFF ngay tại cuộc họp "Mày biết tao là ai không? mày tin tao cho đàn em đến nhà xử mày không..." là những ngôn từ mà Phó chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng dọa phó Ban trọng tài VFF ông Dương Văn Hiền tại một cuộc họp mới đây. 19/05/2018
Nguyên nhân nào khiến ông Hùng 'bói cá' đòi xử Dương Văn Hiền? Ông Trần Mạnh Hùng tỏ ra thiếu kiềm chế trước những phát biểu của ông Dương Văn Hiền - Phó trưởng Ban Trọng tài. Thậm chí, ông Hùng 'bói cá' còn nhiều lần văng tục và đòi xử ông Hiền. 19/05/2018
Cựu quan to VFF chỉ rõ lí do tại sao nơi đầu ngành bóng đá lại như một cái 'chợ trời' Cựu Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng - Kỷ luật VFF, ông Vũ Hạng nói rõ lí do vì sao xảy ra tình trạng chửi bới nhau trong nội bộ VPF, VFF: "Tất cả đều là vô tài, tham quyền cố vị, sợ người ta không bầu nên phải quăng ném". 19/05/2018
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.