Không khó để nhận ra Đan Mạch được đánh giá cao hơn Tunisia ở trận đấu này. Đại diện từ châu Âu trở nên cực kỳ đáng gờm vào thời điểm này sau những gì thể hiện tại EURO 2020 và thời gian qua. 

Ở trận mở màn World Cup 2022, “những chú lính chì” sẽ chẳng ngần ngại tung ra đội hình mạnh nhất để hướng đến 3 điểm trọn vẹn. Nằm chung bảng cùng với Pháp, Úc và Tunisia, ba điểm đầu tiên trở nên cực kỳ quan trọng với Đan Mạch cho mục tiêu giành vé đi tiếp. Từng gặp nhau năm 2002, Đan Mạch cũng đã giành chiến thắng 2-1 trước Tunisia. 

Trong đội hình Đan Mạch, điểm đáng chú ý nhất chắc chắn nằm ở sự trở lại của tiền vệ Eriksen. Không chỉ trở lại sau sự cố trụy tim từ Euro 2020, tiền vệ này còn đang chơi hay tại MU và hứa hẹn trở thành “nhạc trưởng” cần thiết cho Đan Mạch. Trong khi đó, những gương mặt khác của Đan Mạch như Pierre-Emile Hojbjerg, Kasper Dolberg và Mikkel Damsgaard cũng đều đã sẵn sàng. 

Ở phía đối diện, Tunisia cũng đã chuẩn bị xong đội hình mạnh nhất như những gì đã từng sử dụng từ vòng loại. Đội bóng này không sở hữu ngôi sao đáng chú ý nào, song cực kỳ nguy hiểm bởi lối chơi ăn ý được xây dựng trong vòng 2 năm qua. Đó là lý do tại sao đội bóng này chơi hiệu quả và góp mặt tại World Cup 2022. 

Đội hình dự kiến Đan Mạch vs Tunisia 

Phong độ Đan Mạch vs Tunisia