Bản quyền World Cup 2018 đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trước thềm ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Dù chỉ còn khoảng 2 tuần này, lễ khai mạc Cúp bóng đá thế giới sẽ diễn ra nhưng đến thời điểm này vẫn chưa có đài truyền hình nào tại Việt Nam công bố sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2018.

Lộ lịch phát sóng, K+ sẽ chiếu World Cup 2018?

Kế hoạch phát sóng tháng 6 trên các kênh sóng của truyền hình K+ có World Cup 2018

Tuy nhiên mới đây, truyền hình K+ đã hé lộ kế hoạch phát sóng World Cup 2018 trong Menu giới thiệu chương trình tháng 6 tới. Theo đó, bên cạnh các trận giao hữu quốc tế trước thềm Cúp bóng đá thế giới từ ngày 29/5 thì World Cup sẽ được phát sóng từ ngày 14/6-15/7 trên các kênh sóng của K+.

Trước đó, BLV Bá Phú cũng đã đăng một status đầy ẩn ý như một hình thức “nhá hàng” với khán giả rằng các trận đấu của World Cup năm nay sẽ có trên sóng của truyền hình K+. Nếu như những thông báo về lịch phát sóng của K+ là chính xác, chắc chắn NHM sẽ được thưởng thức bữa tiệc bóng đá World Cup 2018 trên sóng của truyền hình vệ tinh VSTV.

Như vậy, gần như chắc chắn K+ sẽ chiếu World Cup 2018. Điều NHM quan tâm lúc này là liệu truyền hình K+ sẽ độc quyền phát sóng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh giống như Ngoại hạng Anh, La Liga, Champions League hay sẽ nhận được quyền chia sẻ bản quyền phát sóng từ một đơn vị truyền thông khác mà nhiều khả năng là VTV.

Xem thêm: Lịch thi đấu World Cup 2018

Xem thêm: Tin tức World Cup 2018 mới nhất