Mới đây, VOV đã công bố việc chính thức mua được bản quyền phát sóng các nội dung thi đấu của ASIAD 2018. Và theo những thông tin từ đài truyền hình này, các chương trình thể thao trong khuôn khổ tranh tài của ASIAD sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh của VOV và VTC.

Cụ thể, các chương trình thể thao trong khuôn khổ ASIAD 2018 sẽ được phát sóng trực tiếp trên sóng truyền hình các kênh của VTC là VTC1, VTC3 và VTC9 cùng với kênh truyền hình của VOV là VOV TV. Trên các kênh truyền thanh, VOV1, VOV2, VOV3, VOV giao thông và VOV sức khỏe cũng sẽ có tường thuật thành tích mới nhất của đoàn thể thao Việt Nam.

Trên các ứng dụng điện thoại hay các kênh truyền thông như VTC Now, VOV Media, Mobi TV, Onme hay Viettel TV cũng sẽ có phát sóng trực tiếp các chương trình thể thao của ASIAD 2018.

Hiện tại, dù vẫn chưa giành được huy chương vàng nào ở ASIAD 2018, nhưng đoàn thể thao Việt Nam vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của NHM nước nhà, đặc biệt là ở bộ môn bóng đá nam, khi đội tuyển U23 Việt Nam đang thi đấu tương đối thành công cho đến thời điểm hiện tại, và đã sớm giành được tấm vé vào chơi ở vòng 1/8 gặp U23 Bahrain.

Còn ở nội dung cho nữ, các cô gái Việt Nam cũng đã xuất sắc giành được vị trí thứ 2 ở bảng C để góp mặt ở vòng tứ kết. Đối thủ của thầy trò HLV Mai Đức Chung ở vòng đấu này sẽ là đội tuyển nữ Đài Loan.