Trực tiếp ASIAD 2018 hôm nay 22/8: sau ngày thi đấu đáng thất vọng hôm qua của đoàn thể thao Việt Nam, NHM thể thao nước nhà sẽ tiếp tục đặt niềm tin giành Vàng cho những VĐV hàng đầu sẽ tham gia tranh tài trong ngày hôm nay. Cụ thể, ở môn xe đạp đường trường 100 km diễn ra lúc 10h sáng, sẽ có sự tham gia tranh tài của Nguyễn Thị Thật.

Đây là nội dung sở trường của tay đua gốc Long Xuyên này, và từng giúp cô giành chức Vô địch Châu Á 2018 hồi đầu năm nay. Vì vậy, NHM đều rất hi vọng cô có một ngày thi đấu tốt để đem về HCV đầu tiên cho thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018 sau ngày thi đấu đáng thất vọng 21/8 khi cả hai niềm hi vọng Hoàng Xuân Vinh và Ánh Viên đều thi đấu không tốt và sớm bị loại.

Bên cạnh đó, Hoàng Thị Phương Giang cũng sẽ có trận đấu tranh huy chương ở nội dung trường quyền nữ. Ở bộ môn tán thủ, Nghiêm Văn Ý sẽ chạm trán võ sĩ người Trung Quốc Wang Xuetao ở trận bán kết tán thủ hạng dưới 60kg. Còn Bùi Trường Giang đối đầu với Kumar Santosh Kumar (Ấn Độ) ở bán kết tán thủ hạng dưới 56kg.

Ở ASIAD 2018 hôm nay 22/8, các xạ thủ nữ sẽ bước vào tranh tài ở môn bắn súng. Trong đó, Phạm Thị Hà và Lê Thị Linh Chi thi đấu vòng loại súng ngắn 25m, còn Nguyễn Huyền Trang và Nguyễn Thị Ngân sẽ tranh tài ở bộ môn súng trường 3 tư thế. Ngoài ra, các VĐV TDDC cũng sẽ tham gia tranh tài ngày hôm nay với các phần thi cá nhân và đồng đội.