Lâm 'Tây' viết tâm thư xúc động sau khi bị HLV Park Hang-seo gạt khỏi ASIAD 18

Danh sách U23 Việt Nam dự ASIAD 18: Cú sốc thực sự cho Đặng Văn Lâm khi anh bị loại khỏi danh sách 20 tuyển thủ đi Indonesia. Lâm 'Tây' đã trải lòng sau quyết định loại người của HLV Park Hang-seo.

Lâm 'Tây' viết tâm thư xúc động sau khi bị HLV Park Hang-seo gạt khỏi ASIAD 18

Trái với dự đoán của giới chuyên môn và người hâm mộ, thủ môn Đặng Văn Lâm mới là cầu thủ quá tuổi U23 bị loại trước thềm ASIAD 18. Lý do là bởi HLV Park Hang-seo muốn để dành suất quá tuổi cho các vị trí ở tuyến trên như Đỗ Hùng Dũng, Văn Quyết và Anh Đức.

Trên trang Facebook cá nhân, thủ thành của CLB Hải Phòng đã gửi lời cảm ơn người hâm mộ. Dù rất thất vọng khi không có tên trong hành trình tham dự ASIAD 18 cùng Olympic Việt Nam, Lâm 'Tây' vẫn hạ quyết tâm giành một suất bắt chính tại AFF Cup 2018 cuối năm nay.

'Cảm ơn mọi người đã gửi những lời động viên tới Lâm! Những người theo dõi tôi cũng biết, con đường của Lâm chưa bao giờ dễ cả, nhưng đấy mới là động lực để tôi không ngừng nổ lực và phấn đấu! Trong máu Lâm có “tinh thần người Vietnam“ và tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc! Lâm chúc anh em lên đường may mắn và thành công! Hẹn gặp lại tất cả mọi người vào cuối năm!', chia sẻ xúc động của Văn Lâm trên trang cá nhân.

Lâm Tây viết tâm thư xúc động sau khi bị HLV Park Hang-seo gạt khỏi ASIAD 18

Theo kế hoạch, hôm nay toàn đội Olympic Việt Nam sẽ lên máy bay di chuyển vào Bình Dương để chuẩn bị cho ngày hành quân sang Indonesia tham dự ASIAD 18.  

Danh sách 20 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự ASIAD 2018

Thủ môn: Văn Hoàng (Sài Gòn), Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa)

Hậu vệ: Đình Trọng, Thành Chung, Văn Hậu (Hà Nội), Bùi Tiến Dũng(Viettel), Văn Thanh (HAGL), Văn Lợi (Hải Phòng), Văn Mạnh (SLNA)

Tiền vệ: Văn Đức, (SLNA), Đức Huy, Quang Hải, Duy Mạnh, Hùng Dũng (Hà Nội), Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn (HAGL).

Tiền đạo: Văn Quyết (Hà Nội), Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Anh Đức (B.Bình Dương).


Vũ Minh Hoàng (BONGDAPRO.VN)