Chuyên gia dự đoán tỷ số Ả Rập Xê Út vs Ai Cập

Theo nhà báo thể thao Daniel Taylor của tờ báo The Guardian, Ai Cập sẽ có chiến thắng đầu tiên tại World Cup ở trận đấu tới với Ả Rập Xê Út. Ông cho rằng Salah sẽ có trận đấu tỏa sáng trước khi chia tay ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Nhà báo Daniel Taylor nói: “Trận đấu giữa Ả Rập Xê Út và Ai Cập lúc này chỉ mang tính chất thu tục. Thế nhưng tôi tin hai đội sẽ chơi cống hiến trước khi chia tay giải đấu. Ai Cập sẽ là đội có được chiến thắng. Salah sẽ tỏa sáng đúng như kỳ vọng của người hâm mộ”

Đồng quan điểm, thủ quân câu lạc bộ Liverpool Milner cũng đặt niềm tin vào người đồng đội Salah sẽ có màn trình diễn ấn tượng ở trận đấu tới.

“Tôi tiếc rằng cậu ấy đã gặp phải chấn thương. Nhưng nó sẽ không thể ngăn Salah tỏa sáng. Cậu aasys ẽ ghi bàn và có màn trình diễn tuyệt vời ở trận đấu cuối cùng” Milner chia sẻ.

Người nổi tiếng dự đáon tỷ số Ả Rập Xê Út vs Ai Cập

HLV Jurgen Klopp tin học trò nổ súng

Mới đây, người thầy của Salah tại câu lạc bộ Liverpool Jurgen Klopp đã bày tỏ sự tin tưởng của mình vào ngôi sao sáng của đội tuyển Ai Cập. Theo đó, ông khẳng định với đẳng cấp của Salah, cậu ấy sẽ tỏa sáng và ghi bàn trước đội tuyển ngang cơ là Ả Rập Xê Út.

Sao Chelsea tin Ả Rập Xê Út hơn Ai Cập

Chia sẻ với báo giới, tiền vệ Drinkwater của câu lạc bộ Chelsea nói rằng: “Ai cũng đặt niềm tin vào Ai Cập vì họ có ngôi sao sáng Salah. Thế nhưng tôi tin tưởng Ả Rập Xê Út nhiều hơn. Tôi nghĩ rằng chính Ả Rập Xê Út mới có chiến thắng đầu tiên để rời World Cup 2018”