Chuyên gia dự đoán tỷ số Nhật Bản vs Senegal

Theo cây viết nổi tiếng của ESPN Tom Marshall, xét trên nhiều phương diện, hai đội tuyển Nhật Bản và Senegal là cân bằng và rất khó đoán. Thế nhưng, khi phân tích kĩ, Marshall đã đặt niềm tin vào đội tuyển Châu Phi sẽ có được lợi thế.

Tom Marshall phân tích: “Nhìn qua, hai đội Nhật Bản và Senegal có vẻ cân bằng khi cùng không được đánh giá cao. Tuy nhiên, Senegal sẽ là đội bóng có được chiến thắng. Nhật Bản chơi hơn người trước Colombia nhưng cũng phải chật vật mới có được chiến thắng”

“Chua kể đó, tôi không đánh giá cao thể lực đội bóng tới từ châu Á. Mà nhìn vào trận đấu vừa qua giữa Iceland và Nigeria, chúng ta thấy được thể lực quan trọng như thế nào trong moojg trận đấu bóng đá. Đây sẽ là lợi thế của đội tuyển tới từ châu Phi”.

Người nổi tiếng dự đoán tỷ số Nhật Bản vs Senegal

Đồng đội tin Kagawa tiếp tục ghi bàn

“Tôi tin Kagawa sẽ tiếp tục ghi bàn cho đội tuyển Nhật Bản. Rõ ràng, anh ấy đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của đội tuyển quốc gia. Nhưng trước đối thủ tới từ châu Phi, tôi không dám chắc đội tuyển châu Á sẽ có thể chiến thắng” Mario Gotze chia sẻ.

Mario Gotze là đồng đội và là đối tác quen thuộc của S.Kagawa trên hàng công của câu lạc bộ Borussia Dortmund. Hiện Gotze đã không được triệu tập vào đội tuyển Đức tham dự World Cup 2018 dù anh đã là người hùng đưa cỗ xe tăng lên chức vô địch năm 2014.

“Senegal sẽ thắng vừa vặn 1-0”

Đó là lời dự đoán của cựu ngôi sao MU Rio Ferdinand.

Theo cựu trung vệ này, Senegal nhỉnh hơn Nhật Bản. Thế nhưng Nhật Bản không phải một đối thủ dễ bắt nạt. Vậy nên kết quả sẽ là đội bóng châu Phi thắng nhẹ nhàng 1-0.