Chuyên gia dự đoán tỷ số Nga vs Uruguay

“Nhìn qua hai đội bóng sẽ là cân bằng. Thế nhưng rõ ràng, đội tuyển Nga sẽ là đội bóng nhỉnh hơn”

Đó là lời nhận xét chung của cựu trung vệ Chelsea J.Terry về cuộc so tài giữa đội tuyển Nga và Uruguay ở lượt trận cuối cùng tại bảng A World Cup 2018.

Cụ thể, J.Terry đánh giá: “Rõ ràng, ở bảng A, nhiều người đánh giá Nga và Uruguay là hai đội bóng mạnh nhất và có sức mạnh ngang ngửa nhau. Nhưng sự thật, Nga mới là đội tuyển được đánh giá cao hơn đối thủ của Nam Mỹ. Nhìn vào hai trận đấu đã qua, đội tuyển chủ nhà chơi tuyệt vời với các chiến thắng cách biệt. Còn với Uruguay chỉ là hai chiến thắng vừa đủ chưa mấy thuyết phục. Vì vậy, tôi tin đội tuyển Nga sẽ chiến thắng Uruguay để tránh đội tuyển mạnh Croatia ở bảng B”

Người nổi tiếng dự đoán tỷ số Nga vs Uruguay

Cựu huyển thoại tuyển Nga tin tưởng Golovin ghi bàn

“Tôi tin vào tiền vệ Golovin. Cậu ấy còn trẻ và dồi dào năng lượng. Trận đấu tới đây, Golovin sẽ tiếp tục tỏa sáng với ít nhất một bàn thắng hoặc một kiến tạo” Oleg Blokhin chia sẻ.

Oleg Blokhin là một trong những huyền thoại của đội tuyển xứ bạch dương. Ông là người ghi nhiều bàn thắng nhất cho đổi tuyển Nga với 42 lần lập công khi còn thi đấu từ năm 1972-1988.

Đồng đội tin Suarez nổ súng

Đồng đội của tiền đạo Suarez tại Barcelona Aleix Vidal mới đây đã chia sẻ rằng anh dự đoán đội tuyển Uruguay sẽ có được chiến thắng trước đội tuyển nước chủ nhà để cắt đứt sự hưng phấn của họ sau hai trận thắng vừa qua.

Bên cạnh đó, Vidal đặt niềm tin vào tiền đạo Suarez của đội bóng Nam Mỹ. Anh khẳng định rằng tiền đạo số một của Barcelona sẽ nổ súng và ghi tới hai bàn thắng.