Chuyên gia dự đoán tỷ số Ba Lan vs Colombia:

Theo HLV nổi tiếng Jose Mourinho, Colombia sẽ là đội bóng giành chiến thắng trong cuộc đối đầu với đội tuyển Ba Lan. Ông cho rằng đội bóng Ba Lan không phải một đội bóng yếu nhưng vẫn sẽ thua cuộc khi đối đầu Colombia.

Mourinho nói: “Ba Lan có những ngôi sao và cầu thủ nhất định. Nhưng nhìn họ đá khó mang lại cảm giác chiến thắng. Với một đội bóng Nam Mỹ như Colombia thì mọi thứ sẽ trở nên khó khăn với Ba Lan. Tôi đoán rằng Colombia sẽ là những người chiến thắng ở trận đấu tới. Các đội bóng Nam Mỹ là gây ra được bất ngờ với các đội tuyển châu Âu”

Đồng quan điểm với Mourinho, cây viết Matt Barlow của Dailymail cũng dự đoán rằng đội tuyển Colombia sẽ chiến thắng Ba Lan. Theo ông, Ba Lan có ngôi sao sáng Lewandowski nhưng đó là chưa đủ để Ba Lan chiến thắng vì Colombia là đội nhỉnh hơn lúc này.

Người nổi tiếng dự đoán tỷ số:

Đồng đội tin tưởng James Rodrigez ghi bàn

Đồng đội của James tại Bayern Munich là Arturo Vidal chia sẻ: “Trong trận đấu đầu tiên, chấn thương đã khiến James không thể thi đấu trọn vẹn. Tôi tin ở lượt đấu thứ hai, cậu ấy sẽ vào sân và mang theo lán sóng mới giúp đội tuyển Colombia chiến thắng. Cậu ấy sẽ ghi bàn giúp đội tuyển của mình chiến thắng cách biệt hai bàn”.

HLV trưởng AS Monaco tin Falcao nổ súng

HLV trưởng AS Monaco là Leonardo Jardim dự đoán rằng: “Falcao sẽ nổ súng ở trận đấu với Ba Lan. Tôi đã theo dõi cậu ấy chơi trận đầu tiên. Đó là màn trình diễn không đễn nỗi tệ nhưng chưa có được bàn thắng. Ở trận đấu với Ba Lan, Falcao sẽ ghi bàn duy nhất giúp Colombia chiến thắng”.