Chuyên gia dự đoán tỷ số Anh với Panama

Chia sẻ trên đài truyền hình quốc gia, cựu huấn luyện viên tuyển Anh Fabio Capello cho rằng chiến thắng trước Panama là một nhiệm vụ dễ dàng. Theo đó, ông dự đoán Anh sẽ chiến thắng cách biệt trước đội tuyển tới từ châu Mỹ ở trận đấu tới.

Capello nói: “Nhìn những gì cả hai đội đang thể hiện, tôi nghĩ rằng trận tới tuyển Anh sẽ có được chiến thắng dễ dàng. Dẫu các đội bóng cửa dưới năm nay đã nhiều lần gây bất ngờ thế nhưng Panama sẽ khó để có thể làm điều này. H.Kane sẽ tiếp tục ghi bàn và đội tuyển Anh giành trọn 3 điểm”

Đồng quan điểm với huấn luyện viên Capello, cựu sao Liverpool Steven Gerrard cũng đã khẳng định rằng đội tuyển Anh giành chiến thắng.

“Đội tuyển Anh sẽ chiến thắng trước Panama. Tôi khẳng định là như vậy. Hiện tại, đội hình của tuyển Anh đang vận hành tốt nhờ các ngôi sao. Tôi tin năm nay, Anh sẽ cón đi sâu tại World Cup 2018 để cạnh tranh ngôi vô địch” Gerrard cho biết.

Người nổi tiếng dự đoán tỷ số Anh với Panama

Đồng đội tin tưởng H.Kane tiếp tục ghi bàn

“Cú đúp trong trận đấu với đội tuyển Tunisia đã cho thấy tài năng của H.Kane. Trước đối thủ yếu Panama, tôi tin anh ấy sẽ tiếp tục ghi bàn qua đó đội tuyển Anh sẽ giành chiến thắng cách biệt hai bàn”

Đó là lời chia sẻ của Moussa Sissoko, đồng đội của H.Kane tại câu lạc bộ Tottenham.

Cựu sao MU nghĩ tuyển Anh thắng tới 3 bàn

Cựu tiền đạo tuyển Anh và câu lạc bộ Manchester mới đây đã cho biết anh hoàn toàn tin tưởng vào một chiến thắng của đội tuyển quốc gia mình trước Panama. Không những vậy, Owen khẳng định chiến thắng ấy sẽ có cách biệt ba bàn.