Chuyên gia dự đoán tỷ số Thụy Sĩ vs Costa Rica

“Đương nhiên Thụy Sĩ muốn tự mình định đoạt tấm vé đi tiếp. Vậy nên, tôi tin tưởng đội bóng tới từ châu Âu sẽ nhập cuộc thận trọng nhưng vẫn duy trì đều đặn nhịp độ tấn công. Bóng chưa lăn, chúng ta không thể nói trước điều gì. Thế nhưng, tôi dự đoán Thụy Sĩ sẽ thắng nhẹ nhàng 1-0”

Đó là lời phân tích của cựu tiền vệ câu lạc bộ Manchester United John O’Shea khi được phóng viên báo chí hỏi về dự đoán của bản thân trận đấu sắp tới giữa Thụy Sĩ và Costa Rica.

Tuy nhiên, ngược lại với John O’shea, tiền đạo huyền thoại Alexander Frei của bóng đá Thụy Sĩ lại có ý kiến ngược lại.

Theo cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển Thụy Sĩ, Frei cho rằng đội bóng Costa Rica luôn là một đối thủ khó chịu với các đội bóng châu Âu. Dù rất yêu quý đội tuyển quốc gia của mình, nhưng ông cũng chỉ dự đoán hai đội Thụy Sĩ và Costa Rica sẽ hòa nhau 1-1. Điều này là đủ để Thụy Sĩ giành vé đi tiếp vào vòng tiếp theo.

Người nổi tiếng dự đoán tỷ số Thụy Sĩ vs Costa Rica

Đồng đội tin tưởng Xhaka tiếp tục tỏa sáng

Tiền đạo Danny Welbeck, đồng đội của Xhaka tại Arsenal dự đoán đội tuyển Thụy Sĩ sẽ có chiến thắng ở lượt trận cuối cùng vòng bảng để qua đó giành quyền đi tiếp.

Danny Welbeck nói: “Tôi tin tưởng Xhaka sẽ tiếp tục ghi bàn bất chấp những sự việc đang xảy ra phía bên ngoài. Anh ấy sẽ là người hùng giúp đội tuyển Thụy Sĩ giành trọn 3 điểm trước Costa Rica”.

Tân HLV Real Mandrid dự đoán Costa Rica chiến thắng

“Các đội bóng đến từ châu Mỹ luôn làm khó cho các đội tuyển châu Âu. Tuy không còn mục tiêu để cố gắng, thế nhưng tôi tin Costa Rica vẫn sẽ chơi hết sức mình. Họ sẽ giành được chiến thắng đầu tiên trước khi rời World Cup 2018” HLV Lopetegui cho biết.