Ngày 24/5 vừa qua, Công Phượng đã có một trong những trận đấu cuối cùng trong màu áo Incheon United trước khi chính thức chia tay đội bóng. Anh không được đăng ký thi đấu nhưng đã có mặt cùng các đồng đội trong buổi tập nhẹ trước trận. Tại đây, các cầu thủ Incheon đã luyện tập dứt điểm và đã có một điều không may xảy ra.

Trong khi tập sút, Công Phượng đã có một cú sút đi ra ngoài cầu môn. Đáng tiếc, bóng bay thẳng vào vị trí của một CĐV nhí của Incheon United, điều đã khiến kính của cậu bé này bị vỡ. Công Phượng ngay lập tức xin lỗi vì pha bóng của mình.

Không dừng lại ở đó, tiền đạo người Nghệ An đã chủ động viết một bức thư xin lỗi và để lại một phần quà nhỏ dành cho CĐV này. Chia tay gấp gáp với CLB vì phải lên đường dự King’s Cup, anh không thể đưa thư và món quà tới tận tay cậu bé và đành nhờ các nhân viên của Incheon liên hệ.

Tới hôm nay, fanpage của Incheon United đã cho đăng bài viết thông báo việc tìm kiếm danh tính của cậu bé nhằm trao thư và quà.

Sau khi chia tay CLB Incheon United và Hàn Quốc, Công Phượng không về Việt Nam thi đấu mà theo đó, anh đến đến Pháp thử việc. Thông tin cho rằng anh sẽ tới với một đội bóng hạng 2 của đất nước này, vốn được giới thiệt bởi hệ thống JMG toàn cầu. Được biết, tiền đạo quê Đô Lương sẽ được thử việc trong thời gian từ 15/6 đến 15/7 và đây sẽ là cơ hội cho anh thể hiện mình trước những nhà chuyên môn.