Sau 10 vòng đấu, Sao Paulo đứng thứ 4 với 17 điểm còn Atletico Paranaense cũng xếp thứ 4 nhưng là từ dưới lên. Dù hai đội cách nhau tới 13 bậc trên BXH nhưng nên nhớ khoảng cách giữa các đội tại Serie A Brazil rất gần nhau. Do vậy, Sao Paulo thực chất lúc này chỉ hơn Atletico Paranaense có 8 điểm. Đây là khoảng cách không quá lớn ở một giải đấu dài hơi.

Xét về đối đầu, Sao Paulo là đội có phần lấn lướt. Trong 6 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Atletico Paranaense thắng 4, hòa 1 và chỉ thua 1. Xét về phong độ, thành tích hai đội khá tương đồng. 4 lần ra quân gần nhất Atletico Paranaense thắng 1 hòa 1 thua 2 còn Sao Paulo nhỉnh hơn đôi chút với 2 thắng 1 hòa 1 thua.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Khác biệt ở chỗ Atletico Paranaense sẽ được chơi trên sân nhà ở trận này. Thầy trò HLV Fernando Diniz thắng 7 trong 10 lần tiếp khách gần nhất. Ngược lại, Sao Paulo thường có thành tích không tốt trên sân khách khi chỉ thắng được 1 trong 9 lần xa nhà vừa qua.

Phong độ của Sao Paulo ở mùa giải này nhỉnh hơn đôi chút nhưng đội bóng này đang có dấu hiệu chững lại với 2 trận liên tiếp mất điểm. Đây sẽ là cơ hội để Atletico Paranaense tìm kiếm chiến thắng thứ 3 kể từ đầu mùa, qua đó sớm thoát khỏi khu vực nguy hiểm.

Dự đoán kết quả Atletico Paranaense vs Sao Paulo: 2-1