Với vị thế hàng đầu và chất lượng đội hình thuộc diện tốt nhất Serie A ở mùa giải năm nay, Atletico Mineiro đương nhiên đặt tham vọng đoạt chức vô địch. Sau 15 vòng đầu tiên, đội khác nhìn chung vẫn đi đúng hướng khi chỉ kém vị trí nhất bảng 5 điểm và đang đứng ở vị trí thứ 5. Nếu có sự vươn lên mạnh mẽ ở chặng đường tiếp theo, Atletico Mineiro có thể leo lên dẫn đầu ngay từ đầu lượt về.

Nhưng để có sự cải thiện về thành tích, Atletico Mineiro phải ngay lập tức khắc phục những điểm yếu ở các trận đá trên sân khách. Từ đầu mùa, đội bóng mà Ronaldinho từng đầu quân chỉ có 2 chiến thắng khi xa nhà. Trong tổng số 26 điểm hiện nay, có tới 19 điểm mà Atletico Mineiro tích lũy tại tổ ấm là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy họ vẫn là tập thể yếu bóng vía với thành tích trái ngược giữa sân nhà và sân khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Thực ra, đây là đặc điểm thường thấy của các CLB Brazil khi họ chơi rất tốt trên sân nhà nhưng lại đánh mất mình trước sức ép sân khách. Trường hợp của Bahia cũng không phải ngoại lệ khi từ đầu mùa chỉ có duy nhất 1 điểm ở các trận xa nhà, còn lại đoạt tới 15 điểm trên sân nhà. Ở thời điểm hiện tại, Bahia đang sở hữu mạch 6 trận sân nhà liên tiếp gần đây đều bất bại là minh chứng rõ ràng nhất.

Dự đoán kết quả Bahia vs Atletico Mineiro: 2-1