Đây chính là cặp đấu tâm điểm của vòng 10 VĐQG Brazil. Đội chủ nhà Fluminense đang rất cần 1 chiến thắng để chặn đà tụt dốc khi chưa tìm được niềm vui ở 2 trận vừa qua. Thậm chí, Fluminense còn bất ngờ để đội chiếu dưới Parana đánh bại ở vòng đấu trước.

Hệ quả là Fluminense tụt xuống tận thứ 9 trên BXH. Dù vậy, khoảng cách giữa họ với đội nhì bảng chỉ là 2 điểm, và chỉ 1 trận đấu thành công, mọi trật tự lại đảo lộn theo chiều hướng tích cực cho Fluminense. Tuy nhiên, đối thủ của Fluminense ở trận đấu này là Flamengo đang dẫn đầu BXH.

Trải qua 9 vòng đấu, Flamengo mới chỉ 1 lần duy nhất nhận thất bại, còn lại là 6 chiến thắng và 2 trận hòa. Và chắc chắn sau vòng đấu này, cho dù kết quả có thế nào thì Flamengo vẫn giữ được ngôi dẫn đầu bởi họ hơn đội xếp sau là Sao Paulo những 4 điểm.

Đội khách đang mạnh thế, nhưng nên nhớ, Fluminense luôn chơi cực hay trên sân nhà. Thống kê cho thấy, Fluminense bất bại từ đầu mùa với 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Cùng với đó, hàng thủ Fluminense chỉ nhận vỏn vẹn 2 bàn thua trên SVĐ Maracana. Nhiều khả năng sẽ là 90 phút bất phân thắng bại.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Dự đoán kết quả Fluminense vs Flamengo: 0-0.