Bóng đá Iceland có quy mô khiêm tốn như chính địa lý của họ. Nhưng không vì thế mà sân chơi hạng cao nhất mất đi sự hấp dẫn, quyết liệt. Mùa giải năm nay không phải ngoại lệ khi đội đứng thứ 5 chỉ kém 2 điểm so với vị trí dẫn đầu qua 8 vòng đầu tiên là minh chứng rõ ràng nhất. Nhiều cuộc đổi ngôi xảy ra chỉ sau 1 vòng đấu khiến cho các kịch bản trở nên khó đoán hơn.

Tất nhiên, trong đó là hàng loạt các cặp đấu giữa những đối thủ trực tiếp để họ cạnh tranh trực tiếp lẫn nhau. Ở vòng đấu này, Hafnarfjordur dù mang danh tên tuổi lẫy lừng với bề dày truyền thống bậc nhất sẽ phải chứng tỏ bản lĩnh trước Vikingur cũng đang chiến đấu cho vị trí an toàn. Liên tiếp 4 vòng gần đây đều chứng kiến Hafnarfjordur mất điểm khi cùng bị cầm hòa với các tỷ số khác nhau từ 0-0, 1-1 đến 2-2.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Hơn lúc nào hết, Hafnarfjordur phải tận dụng lợi thế sân nhà và sự vượt trội so với đội khách về nền tảng chuyên môn để tiếp tục gây sức ép lên nhóm dẫn đầu, đồng thời xua tan áp lực ngày càng đè nặng. Nhiệm vụ giành chiến thắng của Hafnarfjordur xem ra không mấy khó khăn khi họ có ưu thế đáng kể về thành tích đối đầu với liên tiếp 3 trận gần đây đều bất bại, trong đó có 2 chiến thắng.

Dự đoán kết quả Hafnarfjordur vs Vikingur: 3-0