Đây được coi là cơ hội thuận lợi của Nữ Đan Mạch khi họ chỉ tiếp đón Nữ Hungary đã hết động lực thi đấu. Qua 6 lượt trận tại bảng D, Nữ Hungary chính thức bị loại khi chỉ có 4 điểm, ít hơn vị trí nhì bảng tới 8 điểm trong hoàn cảnh chỉ còn 2 lượt trận cuối. Thế nên, đội khách bị đánh giá là miếng mồi ngon để Nữ Đan Mạch tiến thêm bước dài đến vòng chung kết.

Lúc này Nữ Đan Mạch đang có 12 điểm, ít hơn đội đầu bảng 3 điểm trong hoàn cảnh còn 3 lượt trận cho cả 2 đội đầu bảng. Cơ hội để đội bóng Bắc Âu vượt qua, hoặc ít nhất tiếp tục gây sức ép lên vị trí nhất bảng Nữ Thụy Điển vì thế rất rộng mở. Thực tế, ngay cả khi chơi đúng sức, Nữ Hungary không phải đối thủ xứng tầm cho đội chủ nhà. Trong 2 lần đối đầu gần nhất đều chứng kiến Nữ Đan Mạch thắng cách biệt từ 4 bàn trở lên.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Hơn nữa, Nữ Đan Mạch lúc này cũng thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng với liên tiếp 3 trận đều bất bại, trong đó có 2 chiến thắng. Điều đáng nói, các cô gái Đan Mạch duy trì khá tốt khả năng ghi bàn khi có 9 lần sút tung lưới đối phương qua 5 trận gần nhất ở mọi giải đấu. Ngược lại, như đã đề cập, Nữ Hungary vừa yếu vừa không còn mục tiêu sẽ khó làm nên chuyện ở trận đấu này.

Dự đoán kết quả Nữ Đan Mạch vs Nữ Hungary: 4-1