Sau 20 vòng đã đấu của giải VĐQG Ireland, Dundalk đang tạm thời đứng đầu bảng xếp hạng với 46 điểm có được. Tuy nhiên, chưa có gì đảm bảo để Dundalk giữ vững được ngôi đầu, khi giải còn những 16 vòng đấu nữa (VĐQG Ireland gồm 10 đội, diễn ra 4 lượt: 2 đi - 2 về).

Đấy là chưa kể, đội xếp thứ nhì là Cork đang kém Dundalk có 2 điểm, trong khi họ đá ít hơn Dundalk 1 trận. Đến làm khách trên sân Shamrock Rovers, Dundalk dĩ nhiên được đánh giá cao hơn bởi so ra về phong độ cũng như lực lượng, thì đội chủ nhà của cặp đấu này tỏ ra thua sút.

Cụ thể, Dundalk thắng liên tiếp 5 trận gần nhất và chỉ để thủng lưới đúng 1 bàn thua trong 450 phút đã qua. Dù vậy, không thể đánh giá thấp Shamrock Rovers khi họ đang bất bại cả 3 trận sân nhà gần nhất cùng thành tích chủ thủng lưới duy nhất 1 lần. Đáng chú ý hơn khi 3 trận đấu vừa qua...

Shamrock Rovers bất bại trước các đội xếp ở top 5 gồm Cork (thứ nhì), Waterford United (thứ 3) và Patrick's Dublin (thứ 5). Ngoài ra, Shamrock Rovers cũng chỉ thua duy nhất 1/4 lần đối đầu vừa qua trong 90 phút chính thức. Có được lực lượng tối ưu, nếu đá kiên nhẫn và biết mình biết ta, rất có thể Shamrock Rovers sẽ giữ được điểm số trên sân nhà Tallaght.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay 

Dự đoán kết quả Shamrock Rovers vs Dundalk: 1-1.