Cùng thăng hạng như Ranheim nhưng Start lúc này đang đi theo con đường hoàn toàn trái ngược. Đội chủ nhà thực sự cảm nhận được quá nhiều khó khăn tại sân chơi cấp độ cao nhất khi chỉ đứng áp chót bảng điểm sau 13 vòng đầu tiên với vỏn vẹn 8 điểm. Đội chủ nhà yếu kém về mọi mặt khi là những người ghi được ít bàn nhất giải vói chỉ 10 lần sút tung lưới đối phương.

Ở chiều ngược lại, Start trung bình mỗi trận để thủng lưới hơn 2 bàn khi tổng cộng đã hứng chịu 28 bàn là minh chứng rõ ràng nhất cho sự yếu kém của họ. Tình hình ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện khi Start vừa trải qua liên tiếp 3 trận ở mọi giải đấu đều không giành chiến thắng tính trong 90 phút chính thức.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Cùng với thành tích yếu kém về chuyên môn, Start cũng trở thành hung thần cho giới đầu tư châu Á khi vừa có 6 trong tổng số 8 trận gần đây đều phụ bạc lòng tin của họ. Trong khi đó, Kristiansund bên cạnh kinh nghiệm dày dạn của một cựu binh tại giải VĐQG Na Uy, đội khách còn đang thể hiện phong độ cực kỳ chói sáng ở thời điểm hiện tại. Tính ra, Kristiansund vừa có liên tiếp 3 trận toàn thắng gần nhất là điểm tựa rất đáng kể.

Dự đoán kết quả Start vs Kristiansund: 1-3