Hàn Quốc sẽ bước vào ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh với 1 bảng đấu tử thần gồm Đức, Mexico và Thụy Điển. Đây rõ ràng là thủ thách quá khó khăn và chông gai đang chờ đợi họ. Đội tuyển xứ Kim Chi lúc này rất cần một chiến thắng ở những trận giao hữu như với Bolivia hôm nay để lên dây cót tinh thần.

Đây là nhiệm vụ hoàn toàn có thể thực hiện được với Hàn Quốc khi Bolivia là cái tên khá xa lạ dù họ là đội bóng không tên tuổi đến từ khu vực bóng đá Nam Mỹ. Và việc không giành được tấm vé tham dự World Cup càng khiến cái tên này xa lạ hơn. Lẽ dĩ nhiên, Bolivia cũng chẳng sở hữu một cái tên nổi bật nào trong đội hình của mình.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Hàn Quốc rất chăm chỉ tập luyện trong thời gian qua. Họ đã có đến 7 trận giao hữu từ đầu năm đến nay. Trong 7 trận đó, Hàn Quốc thắng 3, hòa 1 và thua 3. Với ngôi sao Son Heung-min lĩnh xướng hàng công, NHM Hàn Quốc kỳ vọng đội tuyển của mình sẽ làm nên điều kỳ diệu. Nền tảng thể lực sung mãn cũng là điều đội bóng này khiến cả thế giới phải trầm trồ rất nhiều lần.

Một chiến thắng đang cho đại diện đến từ Châu Á đang là một kết quả tương đối dễ đoán, cái mà đội chủ nhà cần là không được để xảy ra bất kỳ chấn thương nào trong trận đấu hôm nay. Chỉ có vậy mới làm chiến thắng của họ trở nên có ý nghĩa thật sự và tạo nên một bước chạy đà tốt cho kỳ World Cup đầy chông gai sắp tới. 

Đội hình dự kiến:

Hàn Quốc (3-5-2): Kim Seung-Gyu, Kim Young-Gwon, Jang Hyun-Soo, Ki, Yong Lee, Lee Jae-Sung, Koo, Jung Woo-Young, Kim Min-Woo, Son, Hwang.

Bolivia (4-4-2): Lampe, Anez, Raldes, Haquim, Baldomar, Saucedo, Danny Bejarano, Sanchez, Ribera, Ali, Vargas.

Dự đoán kết quả Hàn Quốc vs Bolivia: 3-1