Ở mùa giải năm ngoái, Colorado Rapids cán đích ở vị trí bét bảng khu vực miền Tây và có thành tích tệ hại nhất nếu tính chi tiết trong tất cả các CLB tham dự giải Nhà nghề Mỹ. Tất nhiên, hình ảnh bạc nhược đó khiến đội bóng thành lập năm 1995 này không giành vé dự vòng play-offs tranh chức vô địch toàn mùa giải ở sân chơi hấp dẫn nhất xứ Cờ hoa.

Những tưởng thành tích kém cỏi mà các CĐV Colorado Rapids cho rằng "đáng xấu hổ" đó là động lực để chủ sở hữu có khoản đầu tư nâng cấp đội hình một cách mạnh mẽ hơn. Nhưng mọi chuyện vẫn diễn ra theo tình thế rất đáng buồn các nhân tố bổ sung kém chất lượng và thuộc diện vô danh. Ngoài thủ thành kỳ cựu Tim Howard, không còn ai đáng chú ý trong danh sách mà Colorado Rapids đang sở hữu.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Chất lượng đội hình quá khiêm tốn và thiếu sự đầu tư đã khiến Colorado Rapids không có bước tiến nào ở mùa giải năm nay. Vị trí cuối bảng tổng và thành tích kém nhất về chuyên môn trong danh sách các đội tại miền Tây là minh chứng rõ ràng nhất. Trong khi đó, Chicago Fire dù không thuyết phục nhưng đang có sự ổn định cần thiết ở thời điểm hiện tại với liên tiếp 3 trận bất bại gần đây. Đó là sự khác biệt đáng kể để tin tưởng vào đội khách.

Dự đoán kết quả Colorado Rapids vs Chicago Fire: 0-1