Nhận định chung DC United vs New York Red Bulls

Trận đấu giữa DC United vs New York Red Bulls diễn ra trong khuôn khổ MLS 2019. Cả 2 đội bóng này đều đang đứng ở giữa bảng xếp hạng, dự báo một thế trận cân tài cân sức giữa 2 đại diện của bảng Miền đông.

DC United hện đang hơn New York Red Bulls 1 điểm nhưng đã thi đấu hơn 1 trận tại MLS. Thành tích của đội chủ nhà là không được khả quan khi họ thua 3 và hòa 1 trong 5 trận gần nhất. Trên sân nhà, DC cũng chỉ thắng 2, hòa 2 và phải nhận thất bại đậm 1-5 trước Philadenphia đầu tháng 8 vừa qua. DC United cũng đã có chuỗi 8 trận không thắng.

Trong khi đó, New York Red Bulls thắng 2 thua 2 trong 5 trận gần nhất. Tính riêng trên sân khách, họ chỉ giành được1 chiến thắng và thua tới 3. Có tới 6/8 trận đấu gần nhất của họ chứng kiến cả 2 đội đều lập công.

Điều đặc biệt ở cuộc đối đầu giữa DC United vs New York Red Bulls nằm ở sự áp đảo của đội bóng đến từ New York. Đã 8 trận liền New York Red Bulls không thua trước DC, và họ thắng 4 trong số đó. DC United cũng để thủng lưới trong cả 8 trận đấu kể trên. Lần gần nhất DC United giành chiến thắng là vào năm 2016, với tỷ số 2-0.

TLCA: 0

TX O/U: 3

Thành tích đối đầu: Nhận định DC United vs New York Red Bulls:Rooney khó cứu đội nhà

Dự đoán DC United 1-2 New York Red Bulls