Ở mùa giải năm nay, L.A Galaxy không còn duy trì được hình ảnh ấn tượng đúng như vị thế của họ. Mặc dù có sự tăng cường rất chất lượng của Ibrahimovic nhưng đại diện thành Los Angeles đang gặp rất nhiều khó khăn khi tụt xuống đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng miền Tây với 21 điểm sau 16 trận đã đấu. Nếu tính trên bảng tổng, L.A Galaxy thậm chí còn bị tụt xuống thứ 14.

Thành tích khá nghèo nàn nói trên khiến giới mộ điệu trở nên mất niềm tin vào L.A Galaxy. Không còn sức hút như những mùa giải trước khi chất lượng chuyên môn của họ đã suy giảm đáng kể. Tuy nhiên, đây đang là thời điểm mà L.A Galaxy thể hiện rất tốt bản lĩnh của một đội bóng lớn khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Phong độ của đội chủ nhà rất đáng khen ngợi với chiều hướng đi lên trông thấy.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Trong 5 trận gần nhất ở mọi giải đấu, L.A Galaxy bất bại tới 4 lần và và ghi được 10 bàn thắng là minh chứng rõ ràng nhất. Bên cạnh đó, thành tích đối đầu đang ủng hộ đội chủ nhà khi chưa có đội khách nào giành chiến thắng kể từ năm 2006 đến nay. Hơn nữa, phong độ lúc này của DC Utd rất nghèo nàn với sự sa sút đáng kể khi liên tiếp 6 trận gần đây chỉ biết đến hòa và thua.

Dự đoán kết quả L.A Galaxy vs DC Utd: 1-3