Tại giải Hạng 2 Nhật Bản người ta đang gọi vui khi cho rằng Kamatamare Sanuki là mỏ điểm mà bất kỳ đội bóng nào cũng muốn khai thác. Đội chủ nhà vẫn chìm trong khủng hoảng và bế tắc không lối thoát với vị trí cuối bảng hiện nay. Sau 19 trận đã đấu tức gần kết thúc giai đoạn lượt đi, Kamatamare Sanuki còn kém vị trí trụ hạng an toàn 3 điểm nhưng quá ít lý do để san lấp với nền tảng rất yếu của họ.

Từ đầu mùa, Kamatamare Sanuki mới có 2 chiến thắng, còn lại thua tới 11 trận, ghi được 13 bàn nhưng lại là đội bị thủng lưới nhiều nhất giải với 31 bàn. Có một nghịch lý đang xuất hiện với Kamatamare Sanuki khi họ lại khiến sân nhà trở thành sức ép khi với thành tích chưa có chiến thắng nào từ đầu mùa, chỉ giành được vỏn vẹn 2 điểm từ 2 trận hòa.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Như vậy, vấn đề của Kamatamare Sanuki nằm ở quá nhiều yếu tố khiến họ vẫn chưa có tín hiệu khởi sắc nào được phát đi. Trong kh đó, Okayama đang rất cần điểm để chen chân vào nhóm dẫn đầu. Đội khách đang xếp thứ 6 trên bảng điểm nhưng chỉ kém vị trí dẫn đầu 8 điểm nên cơ hội rất rộng mở phía trước. Tất nhiên, thành tích của Okayama vượt trội so với chủ nhà nên một chiến thắng là điều xem ra vừa sức với họ.

Dự đoán kết quả Kamatamare vs Okayama: 1-4