Zweigen vừa có trận thắng 2-0 trên sân nhà ở vòng gần nhất gặp Tochigi. Họ chấm dứt chuỗi 5 trận trước đó chỉ biết đến hòa và thua trên mọi mặt trận nhưng còn quá sớm để hy vọng vào phong độ mang chiều hướng đi lên của đội chủ nhà. Bởi đơn giản bại tướng mà họ vượt qua rất yếu khi Tochigi chỉ đứng thứ 4 từ dưới lên ở bảng tổng sắp vào lúc này.

Thực tế, Zweigen đang có hàng tấn công rất đáng ngại khi mới ghi được 21 bàn sau 18 trận kể từ đầu mùa. Đây được coi là nguyên nhân khiến họ dần tụt xuống khu vực nguy hiểm nhưng lại chưa có phương án cải thiện mang tính đột phá khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa chưa mở cửa. Hơn nữa, ngay cả khi có lợi thế sân nhà, khả năng Zweigen tận dụng được cũng rất kém khi 7 trong 9 trận gần nhất chỉ biết đến hòa và thua.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Một chi tiết khác rất đáng lo ngại cho khả năng giành điểm của Zweigen khi thành tích đối đầu sân nhà của họ khá nghèo nàn. Cả 3 lần tiếp đón Kumamoto gần nhất đều không thắng, trong đó có 2 trận không ghi được bàn là minh chứng rõ ràng nhất. Ở chiều ngược lại, Kumamoto đã khởi sắc trông thấy với 2 trong 3 trận gần đây đều bất bại.

Dự đoán kết quả Zweigen vs Kumamoto: 0-1