Tuy không sở hữu những hảo thủ có "số má", nhưng đại diện tới từ thành phố biển Nha Trang luôn là đối thủ khó chơi đối với mọi đội bóng. Vị trí thứ 6 trên BXH lúc này đã phản ánh đúng điều đó. Ngoài ra, đoàn quân của HLV Võ Đình Tân cũng đang là CLB có hàng thủ tốt thứ 3 tại V.League 2018...

Theo thống kê, Sanna Khánh Hòa mới để lọt lưới 9 lần sau 11 trận đã đấu và chỉ chịu xếp sau Hà Nội FC (7 bàn) cũng như Than Quảng Ninh (8 bàn). Dù vậy, bất lợi cho Sanna Khánh Hòa khi những vòng đấu gần đây, họ phải di chuyển liên tục chứ không thuận lợi như lịch đá của Hà Nội FC.

Cụ thể, lịch trình của Sanna Khánh Hòa 3 vòng đấu gần nhất như sau: ngày 18/5 đá trên sân Thống Nhất (TP.HCM), ngày 25/5 đấu với chủ nhà Hải Phòng tại Lạch Tray. 4 ngày sau, họ quay lại phố Biển Nha Trang tiếp Nam Định FC. Tiếp theo, Sanna Khánh Hòa lại trở ra Hà Nội để đấu với thầy trò Chu Đình Nghiêm.

Mật độ đá đang dày, lại phải di chuyển như con thoi, đó là lí do vì sao Sanna Khánh Hòa không 1 lần chiến thắng ở 5 vòng đấu gần nhất. Trong khi đó, đội bóng Thủ đô rất lợi thế về việc di chuyển, 3 vòng đấu vừa qua, họ được thi đấu ở những địa điểm rất gần nhau về địa lý (Nam Định - Hà Nội - Nghệ An)...

Vòng 11 này, Hà Nội FC lại được trở về sân nhà. Lực lượng dày và tinh, đội bóng Thủ đô đủ người để xếp 2 đội hình mạnh như nhau. Ví như ở trận đấu trước gặp SLNA, khi Quang Hải vắng mặt, Thành Lương lập tức trám vào, hay Đức Huy bị đau không thể ra sân, thì HLV Chu Đình Nghiêm vẫn an nhiên tự tại, vì những quân bài khác thừa sức lấp chỗ Đức Huy, thậm chí còn chơi hay hơn.

Tổng hòa mọi thứ, rõ ràng Hà Nội FC trội hơn Sanna Khánh Hòa ở thời điểm hiện tại, cho dù đội bóng Thủ đô thiếu vắng Oseni vì án phạt treo giò vì anh này có hành vi bạo lực với trung vệ Mạnh Hùng (SLNA) ở vòng trước. Rất có thể sẽ lại là 1 chiến thắng của đội bóng Thủ đô trên sân hàng Đẫy.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến Hà Nội FC vs Sanna Khánh Hòa

Hà Nội FC: Văn Công, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Hậu, Văn Kiên, Hùng Dũng, Moses, Văn Đại, Thành Lương, Quang Hải, Văn Quyết.

Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Công Thành, Tấn Điền, Zarour, Duy Thanh, Toure, Tấn Tài, Đình Nhơn, Quốc Chí, Đình Khương, Ti Phông.

Dự đoán kết quả Hà Nội FC vs Sanna Khánh Hòa: 3-1.