Các cổ động viên AC Milan đang tràn ngập niềm tin vào một mùa giải huy hoàng mới, sau khi ông chủ 'dỏm' người Trung Quốc Li Yonghong bị truất phế.

Còn nhớ cách đây 1 năm, Li Yonghong sau khi vay mượn nhiều nơi đã giành quyền sở hữu AC Milan. Tuy nhiên sau khi kinh doanh thua lỗ và mất khả năng trả nợ, Li Yonghong đã bị công ty Elliott Management của Mỹ thâu tóm và thanh toán toàn bộ nợ xấu.

Ngay lập tức, những tín hiệu tươi sáng xuất hiện ở sân San Siro, với việc bổ nhiệm GĐ Điều Hành mới là một người Ý, ông Paolo Scaroni, cũng như vụ bổ nhiệm cựu danh thủ Leonardo (Brazil) làm Tổng giám đốc thể thao và mời huyền thoại Paolo Maldini về làm trong Ban lãnh đạo CLB. Thậm chí cựu Quả bóng vàng Kaka cũng đang được liên hệ để về làm lãnh đạo Milan.

Trên mặt trận chuyển nhượng, Milan đón chào chân sút cự phách Gonzalo Higuain theo một điều khoản cho mượn 18 triệu euro, kèm thỏa thuận mua đứt 36 triệu euro mùa giải tới. Đi kèm thương vụ này là việc trung vệ Leonardo Bonucci trở về lại Juventus.

Bên cạnh đó, Milan còn đón chào nhiều hảo thủ ở cả 3 tuyến như: thủ môn Pepe Reina, nhà á quân World Cup Ivan Strinic, tiền đạo Carlos Bacca... Một mùa giải tươi sáng đang chờ đón Rossoneri!

Danh sách cầu thủ AC Milan mùa giải 2018/2019: (Nguồn: Wikipedia)

Danh sách cầu thủ AC Milan mùa giải 2018/2019