Chiều tối nay (4/6), các trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng 4 của giải Grand Slam thứ 2 trong năm, Pháp mở rộng sẽ tiếp tục diễn ra. Trong ngày thi đấu hôm qua, những tay vợt được đánh giá cao hơn đều đã không gặp nhiều khó khăn để giành được chiến thắng. Và ngày hôm nay, với sự chênh lệch ở các cặp đấu, sẽ rất khó có bất ngờ xảy ra.

Ở những trận đấu đầu tiên của Vòng 4 Pháp mở rộng Roland Garros 2018, bất ngờ nhỏ đã xảy ra khi hạt giống số 4 của giải Goffin bất ngờ để thua 3-1 trước Cecchinato. Fernando Verdasco sau khi bất ngờ vượt qua Grigor Dimitrov, đã không thể đi tiếp trước Novak Djokovic đang dần lấy lại phong độ. Dominic Thiem đã vượt qua Nishikori 3-1, còn Zverev một lần nữa cần tới 5 set đấu để đánh bại Khachanov.

Ngày thi đấu hôm nay, Rafael Nadal được dự đoán sẽ không gặp nhiều khó khăn trước tay vợt không được xếp hạt giống người Đức là Marterer. Sau đó, cũng trên sân đấu trung tâm, Cilic sẽ đối đầu với hạt giống số 18 Fognini. Hạt giống số 6 người Nam Phi, Kevin Anderson sẽ đụng độ Schwartzman người Argentina. Còn tay vợt Argentina khác là del Potro sẽ gặp không ít khó khăn trước John Isner.

Các trận đấu trong khuôn khổ vòng 4 của giải Pháp mở rộng Roland Garros 2018 diễn ra hôm nay sẽ được tường thuật trực tiếp trên Thể thao TV và Thể thao Tin Tức TV.