Thông tin Levski Sofia vs Vaduz:

Giống như cúp C1, vòng loại cúp C2 đang bước vào giai đoạn hấp dẫn với sự cạnh tranh quyết liệt của các đội bóng cho tấm vé tham dự vòng bảng.

Hôm nay, Levski Sofia đối đầu Vaduz là trận đấu thu hút được nhiều sự quan tâm trong 3 trận đấu diễn ra cùng ngày. Trận đấu giữa Levski Sofia và Vaduz sẽ diễn ra lúc 22h45 vào tối nay (17/7).

Ở trận đấu lượt đi, Vaduz là những người được hưởng trọn vẹn niềm vui trên sân nhà với chiến thắng nhẹ nhàng 1-0. Bàn thắng duy nhất được ghi bởi tiền đạo số 10 M.Coulibaly ở phút thứ 14.

Trận đấu lượt về hữa hẹn sẽ diễn ra rất hấp dẫn khi hiện tại, hai đội không có quá nhiều sự chênh lệch quá nhiều. Chiến thắng tối thiểu 1 bàn ở lượt đi vẫn chưa phải an toàn dành cho Vaduz.

Nếu không tính cuộc đối đầu gần đây giữa hai đội, xét về phong độ, Levski Sofia lại mới là những người nhỉnh hơn so với đối thủ. Sau 5 trận đấu gần nhất, đội bóng này thắng 3 và chỉ để thua 2 trận. Tuy nhiên, một thất bại hồi thắng 6 với họ chỉ là trong một trận đấu giao hữu.

Phía bên này, Vaduz chỉ mới thắng hai trận gần đây nhất trong 5 trận đã qua. Cũng trong một trận đấu giao hữu hồi cuối tháng 6, Vaduz đã để thua Grasshopper II tới 6 bàn không gỡ. Hai trận đấu còn lại trong 5 trận đã qua, đội bóng này đều kết thúc với tỷ số hòa.

Trực tiếp vòng loại cúp C2 hôm nay:

22h45 ngày 17/7: Levski Sofia – Vaduz

***Link trực tiếp sẽ được cập nhật trước giờ thi đấu khoảng 10 phút. Mời quý vị độc giả theo dõi!