HAGL làm khách trước FLC Thanh Hóa ở vòng 10 V-League 2018 và đã gặp khó khăn trước đội chủ nhà rất mạnh. Tuy nhiên, Công Phượng đã tỏa sáng với một siêu phẩm khiến cho thủ môn Bùi Tiến Dũng không thể cản phá. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu. Tuy nhiên, niềm vui chiến thắng của đội bóng phố Núi đã không trọn vẹn khi trung vệ Kim Jin-seo dính chấn thương.

Phút thứ 40, trung vệ người Hàn Quốc đã gặp vấn đề ở cổ chân và không thể thi đấu tiếp, buộc HLV Dương Minh Ninh phải tung Nguyễn Hữu Anh Tài vào sân. Thiếu vắng trung vệ có thể hình cao to như Kim Jin-seo, đội bóng phố Núi đã gặp rất nhiều khó khăn trong các pha chống bóng bổng của đội chủ nhà khi họ sở hữu những tiền đạo cao kều là Ofere và Omar. Rất may, HAGL đã đứng vững để đảm bảo được thành quả với chiến thắng 1-0.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về chấn thương của Kim Jin-seo nhưng khả năng anh sẽ phải nghỉ một thời gian dài với chấn thương dạng này. Với lịch thi đấu dày đặc trong tháng 6, HAGL sẽ gặp nhiều khó khăn nếu như thiếu vắng trung vệ cao 1m88 này.

Ở vòng 11 V-League 2018, HAGL sẽ tiếp đón TP HCM trên sân nhà Pleiku. Đội bóng phố Núi sẽ gặp nhiều khó khăn khi thiếu vắng trung vệ Kim Jin-seo. Đáng tiếc là trung vệ Tăng Tiến vẫn đang trong quá trình treo giò nội bộ nên HLV Dương Minh Ninh sẽ đau đầu tìm người thay thế. Ngoài ra, đội bóng phố Núi cũng không có sự phục vụ của G.Rimario Allando ở vòng 11 V-League 2018 do đã nhận đủ 3 thẻ vàng. 

>>> Xem thêm Bảng xếp hạng V-League 2018 mới nhất