Vòng 1 V-League 2019 chứng kiến những cơn mưa bàn thắng, với nhiều siêu phẩm đẹp mắt. Tổng cộng sau 7 trận đấu đã có 23 bàn thắng, bình quân 3,2 bàn/trận.

Những CLB nổi tiếng với lối đá cống hiến như Hà Nội FC hay HAGL vẫn giữ nguyên phong độ ghi bàn của mình, với các thắng lợi cách biệt (Hà Nội FC 5-0 Than Quảng Ninh, HAGL 4-1 Sanna Khánh Hòa).

Tín hiệu tích cực là ngay cả các CLB vốn bị đánh giá kém về 'hỏa lực' cũng ghi bàn 'sòn sòn' trong ngày ra quân V-League 2019. Có thể kể đến Dược Nam Hà Nam Định (thắng Sài Gòn FC 3-1), hay SHB Đà Nẵng (đánh bại Viettel 3-1).

Trong số 5 bàn thắng được bình chọn đẹp nhất vòng 1 V-League 2019, pha lập công đứng ở vị trí số 1 được trao cho tiền đạo Olaha (SLNA) với cú sút hiểm hóc từ  góc hẹp tung lưới Quảng Nam FC.

Bên cạnh đó, pha phối hợp ăn ý giữa Omar - Hoàng Vũ Samson (Hà Nội FC) làm tung lưới thủ môn Tuấn Linh (Than Quảng Ninh) cũng được vinh danh. Hay các pha lập công của Minh Vương (HAGL), Mạnh Hùng (Nam Định) hay Lê Hoàng Thiên (CLB TP.HCM) cũng xứng đáng nằm trong top 5.

Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 1 V-League 2019:

5. Lê Hoàng Thiên (CLB TP.HCM)

4. Pape Omar (Hà Nội FC)

3. Trần Minh Vương (HAGL)

2. Trần Mạnh Hùng (Nam Định)

1. Olaha (SLNA)

>>>> Xem lại Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 1 V-League 2019 <<<<