Phong độ gần đây

Đêm mai, GAIS sẽ có cuộc đối đầu với Orgryte trong khuôn khổ vòng 12 của giải Hạng 2 Thụy Điển. Đội khách sẽ cần phải có 3 điểm để vươn lên đòi lại một vị trí trong Top 3 để cạnh tranh cho suất lên hạng mùa sau.

GAIS hiện tại đang đứng thứ 8 trên BXH với 15 điểm có được sau 11 vòng đấu, ghi được 12 bàn và để thủng lưới 12 lần. Dù có một khởi đầu không thật sự ấn tượng, nhưng phong độ gần đây của đội chủ nhà đã được cải thiện đáng kể. Cụ thể, họ hiện đang có 3 trận bất bại liên tiếp, trong đó có 2 chiến thắng. Nỗi lo của GAIS sẽ nằm ở hàng thủ đã để thủng lưới tới 6 trận gần đây nhất.

Về phía Orgryte, họ hiện đang đứng thứ 4 trên BXH với 23 điểm sau 11 trận đấu, ghi được 21 bàn và để thủng lưới 11. Cơ hội cạnh tranh cho những vị trí ở nhóm trên của Orgryte là rất rõ ràng khi hiện tại, họ chỉ kém đội dẫn đầu Falkenberg dù còn thi đấu ít hơn 1 trận.

Nếu có thể giành chiến thắng trong trận đấu này, và các kết quả khác có lợi, Orgryte thậm chí có thể vươn lên vị trí thứ 2. Dù vậy, nhiệm vụ này cũng không dễ dàng khi phong độ của đội khách cũng đang không cao với 1 chiến thắng trong 4 lần gần nhất ra sân.

Dự đoán: GAIS 0-1 Orgryte