Dù chưa thể trở lại phong độ đỉnh cao và ổn định như mùa giải trước, nhưng Quảng Nam đang cho thấy họ vẫn là những người có thực lực thật sự. Sau quãng bất ổn hồi đầu mùa, thầy trò Hoàng Văn Phúc dần trở lại quỹ đạo bằng 3 trận bất bại liên tiếp vừa qua.

Ở trận đấu tiếp XSKT Cần Thơ trên sân Tam Kỳ, Quảng Nam không có sự phục vụ của chân sút Claudecir do gãy xương mác khi va chạm với Đình Luật trên sân Thống Nhất tại vòng 10. Tuy nhiên, sân nhà luôn là điểm tựa vững chắc cho Thanh Trung và đồng đội.

Theo thống kê, Quảng Nam đã bất bại liên tiếp 20 trận sân nhà vừa qua. XSKT Cần Thơ mới chỉ thua 1 trận duy nhất ở V.League 2018. Điều này là nhờ lối đá biết mình biết ta, cùng chiến thuật hợp lý mà HLV Đinh Hồng Vinh áp dụng cho học trò trong từng trận đấu.

Đến là khách trên sân Tam Kỳ, không ngạc nhiên khi XSKT Cần Thơ tiếp tục chơi phòng thủ chặt chờ cơ hội phản công. Dù vậy, đáng lo ngại đối với đội bóng xứ Tây đô, khi những trụ cột đang phải cày ải liên tục mà trong tay ông Vinh lại rất ít phương án dự phòng.

Điều này dễ gây nên tình trạng quá tải, trong thời điểm V.League đang đá dồn toa. Có thể nhận thấy rõ điều này ở những trận đấu gần đây của XSKT Cần Thơ, sau giai đoạn thăng hoa hồi đầu mùa. Hơn nữa, xét về lực, Quảng Nam dĩ nhiên nhỉnh hơn. Rất có thể đội bóng xứ Tây đô trắng tay khi đến sân Tâm Kỳ.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến Quảng Nam vs XSKT Cần Thơ

Quảng Nam: Văn Cường, Văn Hà, Quang Huy, Đình Thắng, Minh Tuấn, Thanh Trung, Thiago, Văn Học, Huy Hùng, Ngọc Nguyên, Thanh Hưng.

XSKT Cần Thơ: Vĩnh Lợi, Tùng Quốc, Ngọc Bảo, Anh Tuấn, Patiyo, Đức Lộc, Công Thành, Thanh Long, Hoàng Vissai, Tấn Hùng, Tăng Tuấn.

Dự đoán kết quả Quảng Nam vs XSKT Cần Thơ: 2-0.