Thông tin HJK Helsinki vs Vikingur Gotu:

Vòng loại cúp C1 vẫn đang diễn ra và bắt đầu bước vào giai đoạn then chốt. Các câu lạc bộ trong khoảng thời gian này dường như tập trung mọi thứ giành cho việc cạnh tranh tấm vé tham dự vào mùa tới.

HJK Helsinki và Vikingur Gotu sẽ gặp lại nhau trong trận đấu lượt về diễn ra lúc 23h00 ngày hôm nay (17/7).

Ở trận đấu lượt đi, hai đội đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn. S.Dahlstrom giúp đội khách HJK vươn lên dẫn trước 1-0. Rồi sau đó, A.Gregersen nâng tỷ số lên 2-0. Phút 51, Vikingur có bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 khiến trận đấu trở nên hấp đẫn. Tuy nhiên, thế trận hấp dẫn kéo dài tới những phút cuối cùng mà không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Kết quả lượt đi, HJK thắng sút nút Vikingur 2-1 để có lợi thế ở trận đấu lượt về diễn ra vào tối nay trên sân nhà. Tuy nhiên, Vikingur sẽ không dễ dàng chấp nhận.

Xét về phong độ, trận thua ở lượt đi trước HJK mới là trận thua đầu tiên của Vikingur trong 5 trận gần nhất. Trước đó, họ đã toàn thắng với 3 trận liền giành đánh bại đối thủ ngay trên sân nhà. Hồi cuối tháng 6, đội bóng này có được chiến thắng đậm trên sân nhà trước EB/Streymur.

Còn phía kia, HJK cũng đã thua một trận trong 5 trận gần nhất. Hồi tháng 6, họ có chiến thắng rất đậm 5-0 trước đối thủ VPS. Bên cạnh đó, ba trận đấu gần đây nhất, đội bóng này đều chiến thắng với hai bàn thắng.

Trực tiếp vòng loại cúp C1 2018:

23h00 ngày 17/7: HJK Helsinki - Vikingur Gotu

***Link trực tiếp sẽ được cập nhật trước giờ thi đấu khoảng 10 phút. Mời quý vị độc giả theo dõi.