Tối nay, giải bóng đá nữ U19 Châu Âu sẽ diễn ra vòng đấu đầu tiên ở vòng bảng 2. Và ở bảng B, hai ứng viên cho vị trí dẫn đầu là U19 nữ Đức và U19 nữ Đan Mạch sẽ có cuộc đối đầu. Trong đó, đội tuyển nữ Đức vẫn phần nào được đánh giá cao hơn , dù nữ U19 Đan Mạch chắc chắn không phải một đối thủ “dễ xơi”.

Trước giải đấu này, cả đội U19 nữ Đức và U19 Nữ Đan Mạch đều đã có những trận đấu giao hữu rất thành công. Và thành tích của cả hai đội ở vòng bảng 1 cũng là hết sức ấn tượng. Với đội U19 nữ Đức, họ đã giành chiến thắng cả 3 trận đấu ở vòng bảng 1 với thành tích ghi được 14 bàn thắng và chỉ để thủng lưới 2 bàn. Trong đó, đáng chú ý là việc đội U19 nữ Đức đánh bại một đối thủ rất mạnh khác là đội U19 nữ Anh ở lượt trận cuối cùng.

Còn với đội U19 nữ Đan Mạch, họ đã có những bước chạy đà hoàn hảo cho giải đấu này với 2 chiến thắng trước U19 nữ Thụy Sĩ và U19 nữ Czech. Bước vào giai đoạn vòng bảng đầu tiên, các cô gái của Đan Mạch cũng đã lên ngôi nhất bảng với thành tích toàn thắng, dù phải chạm trán những đối thủ khá mạnh như U19 nữ Bồ Đào Nha hay U19 nữ Serbia.

Xem chi tiết: U19 nữ Đức vs U19 nữ Đan Mạch