Trực tiếp trận Thanh Lê vs Kotetsu Boku

Thời gian: 18h00 ngày 16/8

Sự kiện: ONE Dreams of Gold (Thái Lan)

Thông tin Thanh Lê vs Kotetsu Boku

Trận đấu giữa Thanh Lê và Kotetsu Boku đang được đặc biệt chú ý bởi những người hâm mộ Việt Nam. Tất cả đang mong chờ tay đấm gốc Việt sẽ toả sáng tại giải đấu danh giá ONE Dreams Of Gold tại Thái Lan.

Sau hơn 3 tháng kể từ ngày thành công tại ONE For Honor, Thanh Lê sẽ tái đấu với tay đấm người Nhật Bản được đánh giá rất cao dù đã bước qua thời kỳ đỉnh cao.

Kotetsu Boku đã chinh chiến gần 20 năm tại đấu trường MMA. Đối thủ nặng ký của Thanh Lê có thành tích không hề tệ với 26 trận thắng, 13 thua và 2 hòa. Kotetsu Boku đã từng thi đấu sòng phẳng với nhiều nhà vô địch xuất sắc nhất tại sàn ONE Championship.

Đáng chú ý, kỹ năng đánh đứng của Kotetsu Boku được đánh giá nguy hiểm với Thanh Lê. Đây gần như là "chiêu độc" của tay đấm người Nhật Bản trước các đối thủ.

Tuy nhiên, Thanh Lê cũng có những điểm mạnh cần thiết để tạo nên bất ngờ. Tay đấm Việt sẽ có cơ hội thể hiện khả năng striking sở trường. Bên cạnh đó, lợi thế thể hình và lối đánh xa giúp Thanh Lê có thể sử dụng chiến thuật giữ vị trí để tìm kiếm cơ hội. Những cú đá chân phải hoàn toàn là phương án để anh hạ đo ván đối phương.

Thông tin trực tiếp Thanh Lê vs Kotetsu Boku

Trận đấu giữa Thanh Lê vs Kotetsu Boku tại ONE Dreams of Gold 2019 sẽ được Bongdapro.vn cập nhật link xem trực tiếp trong bài viết này (nếu có), bắt đầu từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn.

Mời các bạn chú ý đón xem.