Quyền Anh (còn gọi là đấm bốc hay boxing) là môn võ và thể thao đối kháng giữa 2 người xuất phát từ phương Tây, sử dụng cú đấm kết hợp với di chuyển chân, đầu và thân mình. Quyền Anh nghiệp dư là một nội dung thi đấu của nhiều đại hội thể thao trên toàn thế giới, trong đó có Olympic.

Quyền Anh được phân chia thành 12 hạng cân từ 48kg đến trên 91kg: Pinweight, hạng dưới ruồi, hạng ruồi, hạng dưới gà, hạng gà, hạng lông, hạng nhẹ, hạng dưới bán trung, hạng bán trung, hạng dưới trung, hạng trung, hạng dưới nặng, hạng nặng, hạng siêu nặng... Tin tức boxing Việt Nam và quyền anh quốc tế được chuyên trang thể thao của bongdapro.vn cập nhật lịch thi đấu, hình ảnh, video trực tiếp các trận đấu quyền anh kinh điển giữa các võ sĩ hàng đầu thế giới như: Floyd Mayweather, Manny Pacquiao, Paul Williams, Juan Manuel Marquez, Sergio Martinez, Wladimir Klitschko, Conor McGregor, Mike Tyson, Muhammad Al... được bóng đá PRO cập nhật liên tục 24h.

Ngoài ra, những trận đấu quyền anh hạng nặng 2018 hấp dẫn như: Anthony Joshua vs Joseph Parker,  Canelo Alvarez vs Gennady Golovkin, Anthony Joshua vs Deontay Wilder, Deontay Wilder vs Luis Ortiz... cũng được chúng tôi tổng hợp và đưa tin. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

 

Cập nhật: 07/06/2018 10:21